3C GROUP Innovative Nutraceutical Partner

เรามีประสบการณ์ในการนำเข้าวัตถุดิบเพื่อใช้ในอุตสาหกรรม อาหารเสริม อาหาร เครื่องดื่ม และยามานานกว่า 40 ปี ด้วยประสบการณ์ที่มาอย่างยาวนาน รู้ลึก รู้จริงในสรรพคุณ ของอาหารเสริม นอกจากจัดจำหน่ายวัตถุดิบอาหารเสริมซึ่งเป็นธุรกิจหลักแล้ว 3C Group ยังได้ขยายบริการตามคำเรียกร้องของลูกค้าให้ช่วยพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เห็นผลจริง มีนวัตกรรมระดับโลก พร้อมบริการอื่นๆ อาทิ ยื่นจดทะเบียนอย. บรรจุลงบรรจุภัณฑ์ เทรนด์ข้อมูลเฉพาะของสินค้า วิเคราะห์ตลาดในสินค้าที่เป็นคู่แข่งเพื่อให้ลูกค้าหาจุดยืนในตลาดได้ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของธุรกิจอาหารเสริม เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าได้โฟกัสกับงานขายของตัวเองได้อย่างเต็มที่

สำหรับการบริการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้น 3C Group สามารถทำได้แตกต่าง เพราะประสบการณ์ที่ยาวนานในด้านวัตถุดิบเองโดยตรง และผสานองค์ความรู้จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์จากทั่วโลก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมที่มีนวัตกรรม ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย มีงานวิจัย รองรับ เพื่อสร้างคุณค่าอย่างแท้จริง ให้กับผู้คนทุกระดับอย่างยั่งยืน

  • 3C Group ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอาหารเสริม ระดับพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์ลูกค้า สร้างสรรค์สูตรที่ปลอดภัย เห็นผลต เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างคุณค่าที่แท้จริง เพื่อยกระดับวงการอาหารเสริมทั้งประเทศไปด้วยกัน   รับจ้างผลิตอาหารเสริม  จากโรงงาน ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ อาทิ ประเทศเกาหลีใต้ แคนาดา ฯลฯ มีทะเบียนสูตรอาหารเสริมพร้อมผลิต และสามารถ Customized สูตรที่ลูกค้าต้องการได้ตามความต้องการ
  • 3C Group การันตีด้วยการเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารเสริมที่ใหญ่ระดับประเทศ  มีนวัตกรรมที่มี Clinical Trial รางวัลการันตี สิทธิบัตร หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายลูกค้า
  • 3C Group มีทีมงาน R&D ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ ในการคิดสูตรที่ เห็นผลจริง และ ปลอดภัย โดยการผสมผสานทั้งองค์ความรู้และความหลากหลายของนวัตกรรมวัตถุดิบที่เรามีมากมายใน Portfolio เราสามารถผลิตได้ใน Dosage ตามโจทย์ความต้องการลูกค้า ทั้งแบบ ผงชงดื่ม กระป๋อง แคปซูล เม็ด ซอฟต์เจล ซองกรอกปาก เจลลี่ เม็ดเคี้ยว เม็ดฟองฟู่ เพื่อให้สินค้าของลูกค้า มีจุดขาย พร้อม Support ทั้งข้อมูล ความรู้ อย่างมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าสบายใจใน Part การผลิต และไปโฟกัสเรื่องการขายได้อย่างมั่นใจ
  • 3C Group ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1980 ด้วยการนำของเภสัชกร ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมมานานกว่า 20 ปี ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอาหารเสริมในตลาดมามากมาย เน้นการบริหารอย่างชอบธรรม แบบอย่างพระคัมภีร์ เพราะผู้บริหารเป็นคริสเตียนทั้งหมด
  • 3C Group เป็น 1 ใน 10 บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตอาหารเสริม และคอลลาเจนมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยศักยภาพการนำเข้าคอลลาเจนทุกสเปค มากกว่า 150 ตันต่อปี